Logos Desktop-2

Tin tức

Tin tức

mazic004-

Chỉnh sửa album đã được chia sẻ trên iPhone, iPad

9 Lượt xem

5/5 - (1 vote)

Nhiều tín đồ nhà Táo khuyết có thói quen chia sẻ album trên iPhone, iPad. Đôi khi muốn chỉnh sửa album đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! 

Bạn nghĩ sao về việc upload một số hình ảnh thú vị lên Album được chia sẻ trên iPhone và iPad chạy iOS 12? Nó chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm cho cách bạn chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Với phiên bản iOS mới nhất, Apple cung cấp cho bạn trình quản lý album một cách linh hoạt.

Chú ý: Bạn phải có iOS 11 và phiên bản macOS mới nhất để xem album được chia sẻ. Bên cạnh đó, để thêm hình ảnh vào album, thiết bị cần chạy iOS 12 và macOS Mojave.

Để thêm ảnh và video vào album được chia sẻ trong iOS 12 trên iPhone hoặc iPad bạn làm như sau:

Kiểm tra bạn đã bật tính năng Shared Albums bằng cách truy cập Settings > Photos > Shared Albums (nút có màu xanh).

Bước 1. Mở ứng dụng Photos trên thiết bị iOS.

Bước 2. Chọn ảnh bạn muốn thêm, sau đó nhấn nút chia sẻ.

Bước 3. Tiếp theo, chọn Shared Albums.

Bước 4. Viết một nhận xét.

Bước 5. Nhấn vào Shared Album và chọn album bạn muốn thêm các bức ảnh.

Bước 6. Nhấn Post.

quay-chup-anh-tren-iphone-11-1
Chụp ảnh trên iPhone 11

Lưu ý: Để thêm hình ảnh vào album đã tạo của bạn, chỉ cần mở album > nhấn nút “+” > chọn ảnh > nhấn vào Done.

Cách mời bạn bè thêm ảnh vào album được chia sẻ của bạn:

Mở ứng dụng Photos > chọn tab Album và chọn album bạn muốn chia sẻ.

Bước 2. Nhấn vào People ở dưới cùng.

Bước 3. Bây giờ, nhấn Invite People, nhập tên người bạn muốn thêm và nhấn Add.

Khi bạn bè của bạn chấp nhận lời mời, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi hoạt động gần đây có liên quan đến album được chia sẻ từ tab For You.

Xem thêm:

Cách chặn ai đó thêm ảnh vào album được chia sẻ

Mở ứng dụng Photos > tab Album > Shared Albums > People.

Chọn người bạn muốn chặn truy cập album.

Tiếp theo, nhấn Remove Subscriber và xác nhận.

Cách chặn tất cả mọi người thêm ảnh vào album được chia sẻ của bạn

Mở ứng dụng Photos > tab Album > Shared Albums > People. Tắt tùy chọn Subscribers Can Post.

Nếu bạn muốn thay đổi ý định, chỉ cần thực hiện các bước trên và bật công tắc ở cuối.

Lưu ý: Nếu không muốn nhận thông báo về các hoạt động thích, nhận xét hoặc thêm ảnh vào album, hãy tắt công tắc bên cạnh Notifications.

Chế độ Portrait có sẵn trên iOS 10.1. Nếu bạn dùng iPhone 7 Plus trở lên, bạn có thể thử nghiệm ngay tính năng này. Tuy nhiên, điều gì xảy ra nếu bạn chỉ có iPhone 7, iPhone cũ hơn hoặc các thiết bị Android nhưng vẫn muốn trải nghiệm tính năng này? Thật may mắn, với ứng dụng bên thứ 3 bạn vẫn có thể chụp ảnh xóa phông trên điện thoại iPhone, Android một cách đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là những tìm hiểu của ShopDunk về việc chỉnh sửa album đã được chia sẻ trên iPhone, iPad. Hãy bỏ túi ngay thủ thuật bổ ích này và chia sẻ với mọi người nhé!

Chia sẻ bài viết

Nhập thông tin để ShopDunk hỗ trợ bạn:

Bạn cần nhập giá sản phẩm
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
30%
40%
50%
60%
70%
Thanh toán trước: 0 đ
Tổng số tiền cần vay: 0 đ